Lễ khai giảng và Bế giảng trao bằng tốt nghiệp năm học 2017-2018

31/10/2017
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, được sự nhất trí của ban Giám hiệu, ngày 16 tháng 09 năm 2017, Trung tâm đào tạo số 7 phân viện trường Trung cấp kỹ thuật Y dược Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới và lễ Bế giảng trao bằng tốt nghiệp các lớp: YSK5B4, DSK5B8, ĐDNK12 năm 2017.
    Tới dự lễ Khai  giảng và trao bằng tốt nghiệp có PGS.TS Phan Văn Các .Hiệu Trưởng, Ths: Trần Thị Hoa : Trưởng phòng đào tạo, Th.s: Phạm Thị Hiên: Giám đốc. Trung tâm đào tạo số 7 (Phân viện trường Trung cấp kỹ thuật Y dược Hà Nội)  cùng các cán bộ nhân viên, giáo viên nhà trường cùng toàn thể các em Sinh viên các khóa.
    Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Phan Văn Các - Hiệu trưởng vui mừng xúc động chứng kiến sự trưởng thành của các em HSSV. Trên khó khăn chung của xã hội, thầy và trò Nhà trường đã cố gắng trong hoạt động Dạy và Học để vinh dự có mặt tại buổi Lễ Tốt nghiệp hôm nay của các Tân Cử nhân. Trước khi các em ra trường, thầy Hiệu trưởng mong muốn các em sẽ không ngừng học tập, trang bị kiến thức để hoàn thành tốt công việc sau này; luôn sống bằng ước mơ và đam mê của mình; luôn giữ vững ý chí và bản lĩnh để sống có ý nghĩa có mục đích, có ích cho xã hội. Quá trình học để làm (to learn to do) là quá trình học tập được thể hiện trên nhiều mặt, nhiều khía cạnh và suốt đời: Học tập lí thuyết, thực hành nghề nghiệp, hoạt động phong trào chung… để hoàn thiện bản thân, đáp ứng được thực tế công việc sau này. Trên mỗi mặt đó, mỗi người sẽ có những thế mạnh riêng. Đến cuối con đường, có những người về đích và có những người phải ở lại, có những người có vòng nguyệt quế vinh quang của người dẫn đầu xuất sắc. Tất cả đều do nỗi lực bản thân.
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu.
 

(PGS.TS Phan Văn Các .Hiệu Trưởng phát biểu tại buổi lễ long trọng)(PGS.TS Phan Văn Các .Hiệu Trưởng, Ths: Phạm Thị Hiên . Giám đốc Trung tâm đào tạo số 7: trao bằng tốt nghiệp và phần thưởng cho các em  sinh viên xuất sắc toàn khóa)(PGS.TS Phan Văn Các .Hiệu Trưởng nhà trường trao tặng bó hoa tươi thắm cho Ths: Phạm Thị Hiên . Giám đốc Trung tâm đào tạo số 7 về những thành tích xuất sắc của Trung tâm)(PGS.TS Phan Văn Các .Hiệu Trưởng, Ths: Phạm Thị Hiên . Giám đốc Trung tâm đào tạo số 7: Trao bằng và chụp ảnh cùng các
sinh viên tốt nghiệp)

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SỐ 7
(Phân viện TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT Y DƯỢC HÀ NỘI)
Địa chỉ: Phòng 109 Nhà B số 3 Chùa Láng, Đống Đa, HN 
Tư vấn MIỄN PHÍ: 0243.999.4882 (giờ hành chính)
Hotline: 096 569 2828
Mail:
[email protected]
Website: trungtamdaotaoso7.edu.vn

Tin liên quan