Lễ phát chứng chỉ tốt nghiệp lớp điều dưỡng Nha Khoa 13

22/11/2017
Căn cứ vào Quyết định số 228/QĐ-KTYD về việc công nhận tốt nghiệp cho Học sinh ngành điều dưỡng Nha khoa NK9A- khóa tháng 10 năm 2017. Hôm nay ngày 19/11, thày trò trường Trung cấp Kỹ thuật Y - Dược Hà Nội long trọng tổ chức bế giảng, phát chứng chỉ tốt nghiệp cho Học sinh lớp ĐDNK13 năm 2017.
Về dự lễ bế giảng, phát chứng chỉ tốt nghiệp gồm có các vị đại biểu:
1. NGND PGSTS Phan Văn Các ( Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật Y- Dược Hà Nội
2. Thạc sĩ: Phạm Thị Hiên : Giám đốc TTĐT số 7
3. Thầy Vũ Văn Nhất: Giáo viên kiêm nhiệm, phụ trách lớp ĐDNK13
Ngoài ra đến dự buổi lễ còn có các cán bộ thầy giáo, cô giáo đến từ trung tâm đào tạo số 7. Và đặc biệt nhất trong buổi lễ hôm nay chúng ta được được chào đón các bạn Học sinh ĐDNK13 tới dự lễ bế giảng, phát chứng chỉ tốt nghiệp.
Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi lễ;

( NGND PGSTS Phan Văn Các - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc tại buổi lễ)

(Thạc sĩ: Phạm Thị Hiên - Giám đốc Trung tâm đào tạo số 7 đọc Quyết định tốt nghiệp lớp Điều dưỡng Nha khoa NK9A - khóa tháng 10 năm 2017)

(Không khí trước vui vẻ trước buổi lễ)

(Những khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa của các bạn Học sinh khi nghe Thầy hiệu trưởng chia sẻ về Nghề)