Liên thông Cao đẳng Dược vẫn luôn là ngành hot năm 2018

07/03/2018

Sức hút của ngành Dược

Các chuyên gia giáo dục nhận định ngày nay, 3 yếu tố quan trọng để quyết định tương lai của người học chính là xu thế nghề nghiệp, sở thích và năng lực của bản thân và chất lượng đào tạo. Đối với ngành Dược thì thị trường ngành Dược tại Việt Nam đang có sự phát triển vô cùng nhanh chóng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm phong phú cho sinh viên theo học ngành Dược. Đặc biệt, với hệ thống phân phối thuốc ngày càng được mở rộng sẽ thu hút hơn 7.000 dược sĩ tham gia trực tiếp vào công ứng thuốc tại các nhà thuốc đạt chuẩn thực hành phân phối thuốc. Để có thể đáp ứng tốt về nhu cầu của xã hội thì cần phải tăng cường bổ sung nhân lực ngành Dược cả về số lượng và chất lượng.

Cao đẳng dược, liên thông cao đẳng dược năm 2018.

Liên thông cao đẳng dược vẫn là xu hướng hot năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng vẫn luôn thu hút người học là bởi cơ hội việc làm của ngành nghề này là không giới hạn, người học càng có trình độ cao thì khả năng tìm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn càng nhiều, sinh viên theo học Trung cấp Dược cần phải Liên thông Cao đẳng Dược để phù hợp với nhu cầu của xã hội. Mặt khác, công việc mà ngành Dược cũng rất nhẹ nhàng, phù hợp với những người ưa thích sự ổn định. Sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực việc làm khác nhau chứ không nhất thiết phải trở thành Dược sĩ bán thuốc.

Nơi đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Uy tín.

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là một trường uy tín đào tạo các lĩnh vực về Y Dược hàng đầu ở Việt Nam. Với các chuyên ngành Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng, Liên thông, Văn bằng 2 Dược, Điều dưỡng, các chứng chỉ chuyển đổi Điều dưỡng, chuyển đổi y sỹ đa khoa, xét nghiệm,..... với bề dày kinh nghiệm, trang thiết bị của trường hiện đại. Kết hợp với mô hình học Nhà Trường - Bệnh Viện  giúp cho sinh viên hiểu về nội dung, cũng như nâng cao tay nghề, hiểu biết của mình về ngành học.

Mô hình học kết hợp nhà trường - bệnh viện

Sau khi tốt nghiệp nhà trường hỗ trợ sinh viên muốn học lên cao hơn như: Đại học điều Dưỡng, Định hướng,... ngay tại trường. Như vậy sinh viên sẽ có nhiều cơ hội hơn sau khi ra trường. 

 

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).

3. Đăng ký học liên thông cao đẳng Dược, Điều Dưỡng như thế nào?

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội đào tạo Cao đẳng chính quy, liên thông cấp bằng chính quy các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng, xét nghiệm, YHCT,.... Nhà trường có các lớp trong giờ hành chính và các lớp học ngoài giờ hành chính thích hợp cho các bạn vừa học vừa làm.
Đăng ký online học Cao đẳng dược Hà Nội

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược trực tuyến

 

 8. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:   

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SỐ 7

Địa chỉ: P109 khu nhà B, Số 3 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0243.999.4882 - 0965.69.28.28
Email: [email protected]
Website: www.trungtamdaotaoso7.edu.vn  - tuyensinhyduochanoi.asia

 

Tin liên quan