Thông báo tuyển sinh Cao đẳng dược Hệ chính quy năm 2017

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2017 - 2018 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh.

Thông báo tuyển sinh liên tục lớp Y sĩ đa khoa - Hệ chính quy

Trường trung cấp kỹ thuật y dược Hà Nội thông báo tuyển sinh liên tục lớp Y sỹ đa khoa năm 2017

XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG DƯỢC CHÍNH QUY 2017 - CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

Trường cao đẳng dược Hà Nội - Thông báo xét tuyển cao đẳng, liên thông cao đẳng Y- Dược năm 2018.

Tuyển sinh liên thông, văn bằng 2 cao đẳng dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  là trường cao đẳng chuyên ngành đào tạo Dược sỹ cao đẳng, Dược sỹ trung cấp của TP Hà Nội, nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế. Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2017-2018, Trường CĐ Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh các ngành học sau:

Đào tạo Điều Dưỡng Nha KHoa - Những mục tiêu và tiêu chí lớn Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội

Trường Trung cấp Kỹ Thuật Y Dược - với những mục tiêu và tiêu chí đào tạo các học viên toàn diện về cả kỹ năng chuyên môn và cả phẩm chất đạo đức. Góp phần xây dựng nên nguồn nhân lực đảm bảo về cả chất và lượng cho ngành Y của nước nhà.

Thông báo tuyển sinh lớp định hướng Răng - Hàm - Mặt năm 2018 - Đại học Y Dược Hải Phòng

Trường đại học Y Dược Hải Phòng - Thông báo tuyển sinh lớp chuyên khoa định hướng Răng Hàm Mặt năm 2018. Học ngoài giờ hành chính Thứ 7 và Chủ nhật. Nộp hồ sơ tại Trung tâm đào tạo số 7 Phòng 109 Nhà B - Số 3 - Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội Hotline: 0243.999.4882 - 0965.69.28.28 Email: [email protected] www.trungtamdaotaoso7.edu.vn

Liên thông Cao đẳng Dược vẫn luôn là ngành hot năm 2018

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là một trường uy tín đào tạo các lĩnh vực về Y Dược hàng đầu ở Việt Nam. Với các chuyên ngành Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng, Liên thông, Văn bằng 2 Dược, Điều dưỡng, các chứng chỉ chuyển đổi Điều dưỡng, chuyển đổi y sỹ đa khoa, xét nghiệm,..... với bề dày kinh nghiệm, trang thiết bị của trường hiện đại. Kết hợp với mô hình học Nhà Trường - Bệnh Viện  giúp cho sinh...